Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Aeon Mall Việt Nam hoàn thành dự án đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 12/04/2021
Đó là chỉ đạo của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu tại buổi tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam sáng ngày 09/4. Tham dự buổi tiếp còn có đồng chí Lưu Đức Hoàn, TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam đã thông tin về các dự án đầu tư Trung tâm thương mại tại các tỉnh của Việt Nam. Hiện tại, Aeon Mall Việt Nam đang vận hành nhiều Trung tâm thương mại hoạt động hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Hải Phòng… Aeon Mall Việt Nam không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư tại các tỉnh, đặc biệt trong đó có tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam đã báo cáo tình hình đầu tư dự án Trung tâm thương mại tại tỉnh và đang hoàn tất các thủ tục để đẩy nhanh tiến độ của dự án. Bên cạnh đó, cũng mong muốn có sự hỗ trợ và giúp đỡ rất lớn của tỉnh cũng như các ban ngành liên quan để sớm thực hiện dự án.

Tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn và cho rằng: Việc đầu tư của Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam phù hợp với sự phát triển chung của tỉnh Thừa Thiên Huế và sẽ chỉ đạo các cơ quan liên quan để hoàn thành các thủ tục nhanh nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tiến hành dự án. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hi vọng dự án triển khai thành thành công và sẽ là một trong những Trung tâm thương mại lớn không những với Thừa Thiên Huế mà của cả khu vực miền Trung.

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.202.432
Truy cập hiện tại 563