Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thượng Lộ tổ chức gặp mặt cuối năm nhân dịp Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Ngày cập nhật 14/02/2023

 

 

 

 

 

 

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thượng Lộ tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Các đồng chí nguyên Trưởng ban ngành đoàn thể xã đang nghỉ hưu trên địa bàn xã nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Trần Văn Tơ- HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã vui mừng báo cáo những thành tích trong năm 2022 mà xã đã đạt được trên các mặt kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm cũ, bước sang năm mới 2023, xã sẽ quyết tâm bám sát trọng tâm, thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đặt ra, giành nhiều thắng lợi mới trên tất cả các mặt. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Thượng Lộ cũng mong muốn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ tiếp tục cống hiến những kinh nghiệm hay, sáng kiến tốt, tham mưu cùng với xã để có những hoạch định, chủ trương, chính sách đúng đắn trong việc phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo xã. Đồng thời cũng đã tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng thị xã Thượng Lộ ngày càng phát triển./.

 

 

 

công chức VP-TK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.135.469
Truy cập hiện tại 578