Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại xã Thượng Lộ
Ngày cập nhật 05/05/2021
Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 29/4, đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư huyện ủy Nam Đông đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với nhân dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của nhân dân tại xã Thượng Lộ.

Tại buổi tiếp dân, lãnh đạo huyện Nam Đông đã tiếp nhận nhiều lượt ý kiến liên quan một số vấn đề tại địa phương như: Việc tranh chấp đất lâm nghiệp giữa các hộ dân; kiến nghị về việc hỗ trợ nhà bị tốc mái do cơn bão số 9 năm 2020; việc hỗ trợ đền bù không thỏa đáng đối với diện tích đất bị ngập khi làm thủy điện Thượng Lộ...

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung, nêu lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, đồng chí Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo huyện, các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương đã trực tiếp trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, những nội dung còn vướng mắc chưa được giải quyết tại buổi tiếp công dân sẽ được cơ quan chuyên môn nghiên cứu, thẩm tra để giải quyết dứt điểm và có ý kiến trả lời đối với từng trường hợp cụ thể trong thời gian sớm nhất.

tinhuytthue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.355.593
Truy cập hiện tại 289