Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị liên tịch lựa chọn Đại biểu tham dự Đại hội các DTTS huyện Nam Đông lần thứ III năm 2019
Ngày cập nhật 09/05/2019

Thực hiện Kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 29/3/2019 của UBND huyện Nam Đông về Tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Nam Đông lần thứ III. Chiều ngày 07/5/2019, xã Thượng Lộ tổ chức Hội nghị liên tịch lựa chọn Đại biểu tham dự Đại hội các DTTS huyện Nam Đông lần thứ III năm 2019.

Hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt kinh tế- xã hội, thực hiện công tác chính sách dân tộc, giai đoạn 2014-2019. Trong 5 năm, Cấp ủy, chính quyền, cộng đồng dân tộc xã đã đạt được những thành tích đáng kể như: tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá; lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; công tác xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tích cực; bản sắc văn hóa các dân tộc được bảo tồn và phát huy; đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc trên địa bàn xã không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, Chủ tịch UBND xã đề nghị, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục khai thác tiềm năng, lợi thế, phát huy nội lực, tranh thủ các nguồn lực, đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là phát động các phong trào thi đua nhằm huy động sức mạnh, tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của đồng bào DTTS; triển khai thực hiện tốt các chính sách phát triển KT-XH, các chính sách về dân tộc của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, huyện; sớm xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Tại Đại hội, Chủ tịch UBND xã đã trao Bằng khen cho 03 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dân tộc giai đoạn 2014-2019;

 

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu các DTTS cấp huyện gồm 09 đại biểu./.

UBND xã Thượng Lộ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 507.760
Truy cập hiện tại 257