Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thừa Thiên Huế tiếp sức cùng Thành phồ Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch
Ngày cập nhật 21/07/2021
Chiều 16/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến chia sẻ, động viên các lực lượng quyên góp, vận chuyển những chuyến hàng đầu tiên san sẻ yêu thương, tiếp sức cùng với người dân TP. Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch COVID-19.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ động viên các lực lượng quyên góp, vận chuyển những chuyến hàng đầu tiên tiếp sức cùng với người dân TP. Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch.

Trong đợt đầu tiên này, phụ nữ, nông dân và tuổi trẻ Thừa Thiên Huế đã quyên góp, hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh 39 tấn hàng gồm các loại lương thực, thực phẩm do chính tay các chị, các mẹ, các bác, các bạn trẻ trực tiếp chế biến với tinh thần: “Tất cả vì TP. Hồ Chí Minh thân yêu”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cho rằng, trong thời điểm này, bà con TP. Hồ Chí Minh đang gồng mình lên để phòng, chống dịch bệnh; ảnh hướng lớn đến hoạt động sản xuất và ổn định đời sống. Trước những khó khăn của bà con TP. Hồ Chí Minh, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên tỉnh đã huy động được rất nhiều sự đóng góp của bà con Thừa Thiên Huế; từ đó hình thành nên những phong trào hỗ trợ bà con.

“Mặc dù số lượng hàng hóa, thực phẩm không nhiều, nhưng đó là những tấm lòng thơm thảo, những thực phẩm tự chính tay người dân làm ra để gửi đến bà con vùng dịch. Chúng tôi mong rằng những tình cảm của người dân Cố Đô sẽ giúp mọi người bình tĩnh và vượt qua giai đoạn khó khăn này” - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chia sẻ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, người dân tiếp tục hỗ trợ, quyên góp hàng hóa, lương thực, thực phẩm để tiếp tục có những chuyến hàng đong đầy yêu thương như thế này gửi đến người dân TP. Hồ Chí Minh và những người đồng hương Thừa Thiên Huế đang sinh sống, học tập tại đây.

Một số hình ảnh các lực lượng tham gia tiếp sức cùng TP. Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch COVIC-19:

tinhuytthue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.355.639
Truy cập hiện tại 295