Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, động viên lực lượng quyên góp, vận động và đóng gói quà tặng gửi người dân TP. Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 21/07/2021
Trưa ngày 15/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, động viên lực lượng làm công tác quyên góp, vận động và đóng gói quà tặng gửi người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do dịch COVID -19 tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ hoan nghênh và đánh giá cao công tác quyên góp, vận động hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh của các cấp hội phụ nữ, đoàn thanh niên.

Báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cho biết, hiện Hội LHPN tỉnh và Đoàn TNCSHCM tỉnh đã quyên góp đợt 1 được hơn 20 tấn lương thực, thực phẩm thiết yếu, gồm: rau củ quả, mì sợi khô, cá khô, tép khô, muối thịt sả, mắm kho rim. Toàn bộ lương thực, thực phẩm này sẽ được vận chuyển, ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh thông qua Hội LHPN và Đoàn TNCSHCM TP. Hồ Chí Minh vào chiều ngày 16/7. 

Hiện Hội LHPN tỉnh và Đoàn TNCSHCM tỉnh đang tiếp tục quyên góp vận động cho những đợt hỗ trợ tiếp theo.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ hoan nghênh và đánh giá cao công tác quyên góp, vận động hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh của các cấp hội phụ nữ, đoàn thanh niên góp phần tăng sức mạnh, giúp người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVIC-19. Đồng chí mong muốn tiếp tục có những chuyến hàng cho những lần tiếp theo với sự vào cuộc của tất cả các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh..

tinhuytthue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.355.612
Truy cập hiện tại 293